Chương trình tình nguyện "Nét bút tuổi thơ 3"

Thứ hai - 09/12/2013 04:17
Chương trình tình nguyện "Nét bút tuổi thơ 3" của nhóm thiện nguyện TGP tại điểm trường Pá Đông, trường tiểu học Ta Niết - Chiềng Hắc - Mộc Châu - Sơn La
Chương trình tình nguyện "Nét bút tuổi thơ 3"


Chuẩn bị quàHành trình đến trường


Niềm vui được quà


The Great Pens là một nhóm phượt thiện nguyện vì cộng đồng. Kết hợp giữa hình thức phượt và làm từ thiện nhằm mang lại những giá trị thiết thực cho cộng đồng.
- Lịch sử hình thành: Xuất phát từ 1 nhóm bạn trẻ đam mê du lịch bụi, với mong muốn to lớn hơn là vừa được thỏa lòng đam mê Phượt vừa muốn Làm điều gì đó có ích cho quê hương, đất nước.
Đi nhiều tiếp xúc nhiều, nhóm các bạn trẻ đã từng gặp những hoàn cảnh vô cùng khó khăn của các em nhỏ vùng cao, cuộc sống thiếu thốn nghèo đói của đồng bào dân tộc.Với quyết tâm, trên mỗi cung đường đi nhóm sẽ mang đến niềm vui nhỏ cho đồng bào nơi đó. Và vì thế nhóm The Great Pens( những cây bút vĩ đại) được thành lập. 
- Mục đích: The Great Pens là Nơi hội tụ những người trẻ có niềm đam mê với du lịch bụi, và có cùng ý muốn xây dựng tổ chức từ thiện Thật.
- Mục tiêu: Tổ chức những sự kiện tình nguyện thường niên 3->4 tháng/ chương trình.

- Yêu cầu thành viên/ cộng tác viên:
. Thành viên: Có sức khỏe tốt, có niềm đam mê và ý thức xây dựng tổ chức. Không ngại khó, ngại khổ trên những chuyến đường đi làm từ thiện. Năng động, nhiệt tình.
. Cộng tác viên: Có mong muốn đóng góp cho tổ chức, nhưng do sức khỏe/ điều kiện không cho phép để tham gia thường niên. Hỗ trợ truyền thông online.
- Kêu gọi tài trợ:
Các chương trình hoạt động của The Great Pens được tổ chức thường niên, quỹ từ thiện hoàn toàn được đóng góp tình nguyện từ các bạn học sinh, sinh viên cũng như các anh chị công nhân viên chức...Để hỗ trợ được nhiều hơn cho quy mô tổ chức hoạt động. Nhóm xin kêu gọi các tấm lòng hảo tâm, cơ quan, tổ chức...ủng hộ cho chương trình để các hoạt động của The Great Pens diễn ra thành công hơn nữa.
Mọi đóng góp/ thắc mắc xin gửi về địa chỉ gmail: 
thegreatpens@gmail.com
Hotline: 094 888 9697 (Như Quỳnh)


(Nguồn Facebook The Great Pens)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây