Trường mầm non Chắm Cháy được nhận những đồ chơi vô cùng ý nghĩa

Thứ hai - 26/09/2016 04:05
Ngày 25/9 Trung tâm hoạt động và giao lưu Thanh thiến niên Việt Nam đã tổ chức chương trình “Những trái tim lạc hồng”, trao quà động viên các em nhỏ tại trường Mầm non bản Chắm Chay, xã Đông Sang, huyện Mộc Châu.
Được sự hỗ trợ của Bí thư chi đoàn ban quản lý Khu du lịch Mộc Châu là Anh Ngô Thành Đạo. Trung tâm hoạt động và giao lưu Thanh thiến niên Việt Nam  đã tổ chức thành công chương trình ‘Những trái tim lạc hồng”. Nhằm động viên các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn của bản Chắm Cháy.
 
Bản Chăm Cháy là 1 bản còn khó khăn thuộc xã Đông Sang, huyện Mộc Châu, tuy chỉ cách trung tâm xã có 8km nhưng đường đi lại vô cùng khó khăn. Cả đoàn gồm 20 thanh viên đã phải đi trên chiếc xe 3 cầu  và mất một giờ đồng hồ mới vào được Bản. Các em nhỏ ở nơi đây với 100% là người H’Mông đời sống kinh tế của gia đình các em vẫn vô cùng khó khăn, nguồn thu nhập chính của người dân nơi đây là trồng ngô, rong, sắn. Nhưng không phải năm nào người dân cũng được mùa, năm thì lũ lụt, năm thì hạn hán làm ảnh hướng rất lớn đến kinh tế của người dân.  

 
Chương trình đã tặng 01 gia đình có em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, đồng thời tặng những phần quà đầy ý nghĩa như, sách vở, bút viết và các đồ dùng học tập, đồ dùng sinh hoạt, đồ chơi, gấu bông, bánh kẹo cho các em nhỏ tại bản Chăm Cháy.
 
 
Sau khi trao quà, các thành viên Trung tâm hoạt động và giao lưu Thanh thiến niên Việt Nam  cùng giao lưu liên hoan bánh kẹo và chụp ảnh kỷ niệm cùng với bà con và các em nhỏ nơi đây.
Những tiếng hát, tiếng cười đã xua tan đi sự vất vả mệt nhọc của mọi người suốt chặng đường dài.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây