Chương trình tiếp sức đến trường của công ty TNHH Đại Phong - Hải Phòng

Thứ bảy - 13/08/2016 00:56
Ngày 12/8 Công ty TNHH Đại Phong - Hải Phòng đã trao quà động viên cô giáo và các em học sinh tại điểm trường Nà Kiến - Bản Pa Phách - xã Đông Sang - huyện Mộc Châu.
   Được sự hỗ trợ của Chi đoàn BQL Khu du Lịch Mộc Châu, Công ty cổ phần Mộc Sa  Phách, cùng các cô giáo điểm trường giúp đỡ, ngày 12/8 vừa qua Công ty TNHH Đại Phong - Hải Phòng đã tổ chức thành công chương trình "tiếp sức đến trường" nhằm động viên các cô giáo và các em học sinh tại trường mầm non và tiêu học nơi đây chuẩn bị bước vào năm học mới đầy vui vẻ.

   Chương trình đã tặng cô và trò những phần qu.à đầy ý nghĩa như, sách vở, bút viết và các đồ dùng học tập mới. Tổng giá trị hơn 5 triệu đồng.
   Sau khi trao quà, các cô và trò của điểm trường bản Pa Phách đã cùng với các thành viên Cty TNHH Đại Phong cùng giao lưu liên hoan bánh kẹo và chụp ảnh kỷ niệm. Những tiếng hát, tiếng cười đã xua tan đi sự vất vả mệt nhọc của mọi người suốt chặng đường dài.

    Bản Pa Phách là một bản nghèo thuộc xã Đông Sang, phía tây huyện Mộc Châu. Bản 100% là người dân tộc H' Mông, cuộc sống của bà con còn gặp rất nhiều khó khăn, nằm cheo leo trên núi, kẹp giữa 2 dãy đá vôi với những khu rừng nguyên sinh khá rậm rạp. Đường đi lên tới bản Pa Phách khá hiểm, vượt qua những con dốc dựng đứng mới tới.
 
    Để tới được bản các thành viên trong đoàn đã phải vác đồ đạc và quà tặng đi bộ leo đồi rừng khoảng 4 cây số. Tuy vất vả nhưng trên khuôn mặt ai cũng hồ hởi, nói cười vui vẻ. Vui vì bản thân giúp sức được một phần nhỏ giúp các em học sinh nơi đây.

Tác giả bài viết: Hoàng Anh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây