KÊU GỌI GÂY QUỸ ĐÓNG BÀN GHẾ CHO TRƯỜNG MẦM NON XÃ TÂN HỢP, HUYỆN MỘC CHÂU, TỈNH SƠN LA

Thứ ba - 21/02/2017 00:42

KÊU GỌI GÂY QUỸ ĐÓNG BÀN GHẾ CHO TRƯỜNG MẦM NON  XÃ TÂN HỢP, HUYỆN MỘC CHÂU, TỈNH SƠN LA

Chi Đoàn BQL Khu du lịch Quốc gia Mộc Châu kêu gọi quyên góp, ủng hộ đóng bàn ghế cho các em học sinh tại xã Tân hợp, Huyện Mộc Châu
 Tân hợp là một xã vùng 3 nằm ở phía Bắc, thuộc diện đặc biệt khó khăn của huyện Mộc Châu. Số dân sinh sống tại đây chiếm phần lớn là dân tộc Mường. Từ trụ sở Ủy ban nhân dân xã đến thị trấn huyện lỵ cách 50km theo đường tỉnh lộ 104 nhưng hiện nay vẫn chưa có đường bê tông vào xã.

   Con đường ngoằn ngoèo, đầy sỏi đá gây không ít khó khăn, trở ngại cho người dân nơi đây. Mỗi khi trời đổ mưa con đường càng trở nên lầy lội hơn, quãng đường tới xã vô cùng gian nan và vất vả. Và Hơn thế nữa, với điều kiện kinh tế khó khăn cơ sở vật chất nơi đây cũng chưa đáp ứng được cho nhu cầu vui chơi, học tập của các em học sinh. Các em thường phải nhịn đói, đi học từ rất sớm qua những con đường quanh co, đi lại khó khăn, trường học lợp mái gỗ tre, bàn học không có đầy đủ… Khu nhà bán trú cho các em học sinh Trường mầm non của xã vừa mới được ủng hộ xây dựng, nhưng luôn trong tình trạng vườn không nhà trống. Tất cả mọi thứ mới chỉ hoàn thiện ở bước sơ khai, đó là các em đã có một mái nhà vững chãi, một lớp học khang trang, sạch sẽ hơn nhưng để có được một không gian hoàn thiện hơn nữa thì một lần nữa các em trông chờ vào sự chung tay, giúp đỡ của bạn đọc gần xa. Số tiền cần thiết để mua gỗ đóng bàn ghế là 10 triệu đồng (đã có thợ mộc nhận đóng bàn ghế hộ).

Rất mong nhận được sự ủng hộ của đông đảo du khách, bạn đọc để các em có bàn ghế ngồi ăn, học, đồ chơi để vui chơi, có cơ hội được hưởng những quyền lợi mà các em xứng đáng được đón nhận. Mỗi đóng góp của bạn cho chương trình, dù nhỏ, cũng mang lại ý nghĩa to lớn cho các em ở trường mầm non thuộc xã Tân Hợp, Mộc Châu, Sơn La.
 
Mọi Đóng góp xin gửi về Chi đoàn BQL khu du lịch quốc gia Mộc Châu.
 
Tên TK: Ngô Thành Đạo.
 
Số TK: 41210000033789
 
Ngân hàng BIDV Sơn La
 
(Khi chuyển khoản các bạn ghi rõ: Tên, Số đt, ủng hộ công tác từ thiện xã tân hợp,
 
Mộc Châu, Sơn La)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây