Lễ khánh thành công trình thanh niên điểm trường đội 9, trường mần non Tân Lập

Chủ nhật - 19/01/2020 09:38

Các đại biểu cắt băng khánh thành công trình thanh niên  điểm Trường Mầm non Tiểu khu 9, xã Tân Lập (Mộc Châu)

Các đại biểu cắt băng khánh thành công trình thanh niên điểm Trường Mầm non Tiểu khu 9, xã Tân Lập (Mộc Châu)
Ngày 4/1, Chi đoàn Ban Quản lý khu du lịch Quốc gia Mộc Châu đã phối hợp với Câu lạc bộ “Kết nối trái tim” (Hà Nội), Huyện Đoàn Mộc Châu tổ chức Lễ Khánh thành công trình thanh niên: Phòng lớp học và các hạng mục phụ trợ tại điểm Trường Mầm non Tiểu khu 9 (thuộc Trường Mầm non Tân Lập), xã Tân Lập (Mộc Châu).   Công trình thanh niên phòng lớp học và các hạng mục phụ trợ được khởi công xây dựng từ tháng 9/2019, từ nguồn kinh phí tài trợ của Câu lạc bộ “Kết nối trái tim”, gồm: 2 phòng học, khu nhà bếp, công trình phụ, sân chơi, sân khấu, tường rào... trên khuôn viên 1.400m². Tổng trị giá công trình là 1 tỷ 888 triệu đồng. Công trình khánh thành và đưa vào sử dụng đáp ứng nhu cầu học tập, vui chơi của học sinh ở các tiểu khu 9, 34 và bản Nà Tân, xã Tân Lập.

 

   Nhân dịp này, Huyện Đoàn Mộc Châu đã tặng Giấy khen cho Câu lạc bộ về thành tích xuất sắc trong phong trào tình nguyện vì cộng đồng năm 2019.  
 

 

Hoạt động trải nghiệm em tập làm bánh của học sinh điểm Trường Mầm non Tiểu khu 9, xã Tân Lập (Mộc Châu)

và các em thiếu nhi trong Câu lạc bộ Kết nối trái tim (Hà Nội) 

 

   Trong khuôn khổ của chương trình đã diễn ra nhiều hoạt động như: “Hoạt động trải nghiệm em tập làm bánh”, với sự tham gia của học sinh điểm Trường Mầm non Tiểu khu 9 và các em thiếu nhi trong Câu lạc bộ Kết nối trái tim; đêm giao lưu văn nghệ, đốt lửa trại với chủ đề “Hơi ấm vùng cao”, do các thành viên câu lạc bộ và các đội văn nghệ đến từ bản Phiêng Đón, Tiểu khu 9, Tiểu khu 34 (xã Tân Lập), tạo không khí vui tươi, phấn khởi, tăng tình đoàn kết.

 

Đốt lửa trại tại đêm giao lưu văn nghệ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây