Mời tài trợ: Bản Cóc - TẾT ẤM ÁP YÊU THƯƠNG 2014

Thứ sáu - 03/01/2014 10:25
Tết sắp đến trên khắp mọi miền của tổ quốc, từ đồng bằng đến miền núi, từ thành phố đến những thôn bản xa xôi. Ngày hôm nay khi chúng ta đang tấp nập sắm sửa cho gia đình và những người yêu thương thì tại bản Cóc xã Đông Sang huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La có nhiều em nhỏ vẫn còn đó những đôi chân trần, những tấm áo mong manh, để chống chọi với mùa đông giá lạnh.
Mời tài trợ: Bản Cóc - TẾT ẤM ÁP YÊU THƯƠNG 2014
Là một xã rất khó khăn trên địa bàn huyện Mộc Châu. Các em phải đi chân đất đi học trên những con đường lầy lội đầy bùn đất, mặc những chiếc áo đơn sơ, mỏng manh trước cái lạnh giá của mùa đông,…nhưng nụ cười vẫn thật hồn nhiên, trong trẻo, ngây thơ.

Với tinh thần sẻ chia vì cộng đồng, mong muốn giữ mãi những nụ cười tuổi thơ ấy, mang lại hơi ấm, xua đi sựgiá lạnh của mùa đông cho các em nhỏ ở đây. Nhóm Trekking Team tổ chức chương trình “Tết ấm áp yêu thương” cho trẻ em vùng cao bản Cóc xã Đông Sang, Mộc Châu, nhằm quyên góp quần áo, chăn ấm, ủng,đồ dùng học tập, đồ trơi cho trẻ em.

Nộidung quyên góp:

- Quyên góp quần áo, tất, ủng mới, chăn,

- Quyên góp đồ dùng học tập (sách, truyện, vở,bút chì, thước kẻ…) đồ chơi cho trẻ em đang trong độ tuổi đến trường cấp 1. (từ5 – 10 tuổi)

-  Quyên góp quà tết cho các em nhỏ.

Thờigian chương trình

-  Thời gian nhận quyên góp 1 – 22/1/2014  

-  Tổ chức trao quà vào ngày 25, 26/1/2014 tại điểm trường bản Cóc xã Đông Sang, Mộc Châu

Địađiểm nhận quyên góp

-  Tại Hà Nội: A.Sơn – SĐT: 0986518161

-  Tại Hải Phòng: C.Nga – SĐT: 0904229558

Camkết

Với sức trẻ, lòng nhiệt huyết,kinh nghiệm hoạt động, mong muốn kết nố cộng đồng, chia sẻ tình thương, chúng tôi – Nhóm Trekking Team cam kết sẽ chuyển tất cả đồ quyền góp và tấm lòng của các cá nhân, tập thể đến tận tay các trẻ em nghèo tại….

Mọichi tiết xin liên hệ:

Tại Hà Nội: Hoàng Hải Sơn -0986518161

Email: hoanghaison86@gmail.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây