Du lịch Mộc Châu

 • Đặc sản không nên bỏ lỡ khi đến Mộc Châu dịp hè
  Đặc sản không nên bỏ lỡ khi đến Mộc Châu Ngoài mận và đào, dâu tây, ốc đá, cá hồi... là những đặc sản nổi tiếng của núi rừng Mộc Châu thường được số đông du khách ưa chuộng.
 • Độc đáo điệu tha kềnh của người Mông
  Trong văn hóa tinh thần của đồng bào dân tộc Mông, tha kềnh là nét văn hóa đặc biệt, gây ấn tượng sâu sắc. Một điệu nhảy nhưng ở mỗi hoàn cảnh lại mang ý nghĩa khác nhau, nhưng luôn hòa điệu từ động tác nhảy, đến âm nhạc, tinh thần.
 • Mộc Châu tháng Tư: hoa đỗ quyên, chè xanh và mận chín
  Không còn mùa hoa cải trắng tinh khôi, cũng qua rồi mùa mận đào khoe sắc trong gió xuân về. Mộc Châu tháng 4 có gì hay.
 • Những món quà ngọt lịm nơi cao nguyên Mộc Châu
  Tháng 1, tháng 2 nhiều du khách đã từng mê mẩn trước những rừng đào khoe sắc thắm ở Lóng Luông, những nương mận trắng tinh khôi ở Tân Lập, Mộc Châu. Đến mùa thu hoạch, những rừng đào, nương mận ấy lại lôi cuốn họ trở lại...
 • Mộc Châu, tháng 4 lại về
  Tháng 4, Mộc Châu nổi bật bởi sự sống. Khắp thảo nguyên được bao phủ bởi màu xanh: xanh của lộc, xanh của cỏ, xanh của đồng lúa mới, xanh của những nương chè...

Tin Tức »

công ty TNHH TM San xuất Me Non Hà Nội tặng quà tại bản Co Cháy

công ty TNHH TM San xuất Me Non Hà Nội tặng quà tại bản Co Cháy

Ngày 19/4 vừa qua công ty TNHH Thương mại sản xuất Me Non Hà Nội đã trao tặng quà động viên cô giáo và các em học sinh tại điểm trường Mần non bản Co Cháy, Xã Lóng Sập – Huyện Mộc Châu.
Xem tiếp
Xót xa người mẹ 16 tuổi bị ung thư cầu khẩn cứu con mình

Xót xa người mẹ 16 tuổi bị ung thư cầu khẩn cứu con mình

16 tuổi, bị câm, bị lừa phải làm mẹ, nay đang bị ung thư vú chờ chết, em chỉ có một mong mỏi là đứa con vô tội của mình sẽ được giúp đỡ, yêu thương, chở che để lớn lên khỏe mạnh.
Xem tiếp
Bà nội Phương Anh phải nuôi 2 đứa cháu nhỏ cùng một người con gái bị thần kinh

Em gái Mộc Châu học giỏi, mưu sinh cùng bà 70 tuổi

Không cha mẹ, sống gian khổ cùng bà nội bệnh tật nhưng Phương Anh vẫn học rất giỏi.
Xem tiếp
Cô và trò Điểm trường Mường Sang

Ủng hộ Điểm trường mầm non Mường Sang

Điểm Trường mầm non Mường Sang tại bản Vặt - Xã Mường Sang - Thị trấn Mộc Châu. Là điểm trường còn gặp nhiều khó khăn, trong địa bản huyện, rất mong nhận được sự ủng hộ từ các nhà hảo tâm.
Xem tiếp
Bản Cóc - cho đi để nhận lại nhiều hơn

Bản Cóc - cho đi để nhận lại nhiều hơn

Có thể Cuộc đời là những chuyến đi, cũng có thể Những chuyến đi làm nên cuộc đời,dù thế nào đi nữa thì những chuyến đi vẫn luôn là động lực và là nguồn động viên ta bước qua những gian nan trong cuộc sống. Đi để cho đi nhưng biết rằng mình sẽ nhận lại được nhiều hơn, với những bài học cuộc sống, những kỷ niệm khó quên của tuổi trẻ, và những trái tim luôn nồng hậu và biết yêu thương.
Xem tiếp
 

Dự án Đang quyên góp

Giới thiệu

Mục tiêu- Phương châm hoạt động

1.     Mục đích thành lập-Cung cấp, chia sẻ thông tin về những số phận thiệt thòi, bất hạnh, những tập thể trường học, bản làng… còn khó khăn về cơ sở vật chất cho tổ chức, cá nhân có nhu cầu thiện nguyện.-Ghi nhận, biểu dương những tập thể, cá nhân có những hành động tốt đẹp...